ieithoedd

Pwnc-icon Nid yw'r Awyrennau yn cathing y llethr glide.

Mwy
misoedd 7 4 o wythnosau yn ôl #479 by geniousabhishe1

A dweud y gwir fi lawrlwytho 737 164 pecyn sylfaen lifrai a sylfaen B787 pecyn a pryd fi hedfan bod fi gael gwybod nad yw'n cael ei dal y llethr glide. Mae'n awtomatig llinellau i fyny gyda'r rhedfa ond nid yw'n dal y llethr glide.

Os gwelwch yn dda Mewngofnodi or Creu cyfrif i ymuno â'r sgwrs.

Mwy
misoedd 7 4 o wythnosau yn ôl #482 by Gh0stRider203

Bore da (iawn yn dda yn dechnegol prynhawn yma yn Texas).

Dwi'n tueddu i hedfan i'r B747-400LCF rhan fwyaf o'r amser, ac wedi sylwi bod, yn ogystal â rhan fwyaf o fy awyrennau. Dwi ddim yn siŵr pam y mae, yn onest. Rwy'n tueddu i fod yn eithaf da am "hedfan y bêl" â llaw, ond i fod yn onest ... ni fyddwn yn ymddiried cyfrifiadur i wneud hynny ar Me lol Rwy'n gwybod y bydd y uh QW757 yn ei wneud, ond mae'n onest yn gwneud Me nerfus lol


Gh0stRider203
Americanaidd Airways VA
Perchennog / Prif Swyddog Gweithredol

www.facebook.com/AmericanAirwaysVA

Os gwelwch yn dda Mewngofnodi or Creu cyfrif i ymuno â'r sgwrs.

Mwy
misoedd 7 3 o wythnosau yn ôl #497 by Tonny0909

Gwnewch yn siŵr bod pan fyddwch yn rhoi "Dull" ar, byddwch yn analluogi "HLD ALT"

Dywedodd y defnyddwyr canlynol (au) Diolch i chi: Gh0stRider203, JanneAir15

Os gwelwch yn dda Mewngofnodi or Creu cyfrif i ymuno â'r sgwrs.

Mwy
misoedd 7 3 o wythnosau yn ôl #500 by JanneAir15

Aa ... yn awr yr wyf yn gwybod pam Cefais broblemau gyda'r Prosiect Airbus A380. Diolch yn fawr iawn am helpu eto Tonny0909 chi! : Hwyl:


-JanneAir15


Fy gyfrifiadurol newydd: CPU: AMD Ryzen 7 1700X | Motherboard: ASUS Prime X370 Pro | RAM: G Sgiliau @16MHz Ripjaws V 3200GB 2933MHz | Graffeg Cerdyn: ASUS GeForce GTX 1070 Deuol | Storio: Samsung 850 EVO 250GB SSD + Western Digital 1TB WD Blue HDD | PSU: EVGA Supernova 750 G2 750W | OS: Windows 10

Os gwelwch yn dda Mewngofnodi or Creu cyfrif i ymuno â'r sgwrs.

Mwy
misoedd 7 2 o wythnosau yn ôl #518 by geniousabhishe1

Diolch am eich awgrym ond mae fy problemau diflannu pryd fi got sp2 gosod ar fy system.

Dywedodd y defnyddwyr canlynol (au) Diolch i chi: Gh0stRider203

Os gwelwch yn dda Mewngofnodi or Creu cyfrif i ymuno â'r sgwrs.

Mwy
misoedd 7 2 o wythnosau yn ôl #519 by WilliamB

Cefais broblem hon o'r blaen ac mae'r ffordd orau o ddelio â hi yw naill ai sefydlu ar y localiser gynharach ac ar yr un uchder neu'r un pellter oddi wrth y rhedfa ond yn is mewn uchder. Hefyd yr hyn a allai helpu yw os cyn gynted ag y byddwch yn sefydlu ar y ILS cliciwch dull Cynnal. ceisiwch hyn ac os nad ydynt yn gwneud y wylio tric ar youtube neu yn rhywle arall. Mae'r rhan fwyaf localisers mewn tua 2000-2500ft fel y lle gorau i fod. Rhowch nhw i gyd yn ôl.
Regards
Will

Os gwelwch yn dda Mewngofnodi or Creu cyfrif i ymuno â'r sgwrs.

  • Heb ganiateir: i greu pwnc newydd.
  • Heb ganiateir: i ymateb.
  • Heb ganiateir: i ychwanegu atodiadau.
  • Heb ganiateir: i olygu eich neges.
Cymedrolwyr: Gh0stRider203
Amser i greu dudalen: 0.095 eiliad
ieithoedd
GTranslate Your license is inactive or expired, please subscribe again!