Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Lockheed Martin býður okkur Prepar3D v4 og v5 eru nú innbyggðir fyrir 64 bita kerfi og VR samhæft. Prepar3D stundar notendur í yfirgripsmikla þjálfun í gegnum raunhæft umhverfi. Tilvalið í viðskiptalegum, fræðilegum, faglegum eða herkennslum.
Petben
Posts: 1
Skráður þann: 07. mars 2017, 17:14

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by Petben »

Halló,

Ég hef upplýsingar um 737 pakkana þína. 737-300 pakki virkar fínn í P3d v4
737-400 og 737-500 eru hrun. Skilaboðin eru loftþrýsting.

Thanx fyrir Great Pakki og góður heppni fyrir framtíðina

Peter

Macca22au
Posts: 4
Skráður þann: 06. október 2016, 12:41

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by Macca22au »

Já, höfundarnir þurfa að uppfæra niðurhal þeirra til að vera í samræmi við 64bit arkitektúr.

Ég vona að þeir sem hafa búið til B737-800 röðina og A320 röðin munu uppfæra mjög góða flugvélin.

Meðlimur notanda
rikoooo
Stjórnandi alþjóðlegur
Posts: 545
Skráður þann: 09. september 2011, 10:03
Staðsetning: SVISS
Hafðu:

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by rikoooo »

Halló,

Eftir því sem ég best veit hef ég leiðrétt þennan galla af hruni, það voru bara nokkur gildi fyrir breytingar á Aircraft.cfg. Ertu að tala um 737 Classic tilboð frá Rikooooo eða frá annarri vefsíðu? Vertu viss um að fjarlægja aðrar útgáfur áður en þú setur pakkann frá Rikooooo.

Gleðilegt flug
Bon vols - Gleðilegt flug

Erik - Admin

Zeke
Posts: 2
Skráður þann: 25. júní 2017, 03:56

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by Zeke »

Ég á við sama vandamál að stríða p3d v4
Settu þessa pakkningu í p3d v4, veldu hvaða gerð sem er, fljúgðu síðan CTD.
pfd.xlm og eicas.xlm geta valdið þessu vandamáli.
Gætirðu vinsamlegast lagað það?
Sory fyrir lélega ensku mína.
Kveðjur.

Meðlimur notanda
rikoooo
Stjórnandi alþjóðlegur
Posts: 545
Skráður þann: 09. september 2011, 10:03
Staðsetning: SVISS
Hafðu:

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by rikoooo »

Halló,

Ég get ekki endurskapað þetta mál með mínum P3Dv4, ég er að fljúga með 737-500 sjálfstýringuna á og allt virðist vera í lagi.
Kannski geturðu útskýrt mig skref fyrir skref hvernig málið gerist.

Gleðilegt flug
Bon vols - Gleðilegt flug

Erik - Admin

Zeke
Posts: 2
Skráður þann: 25. júní 2017, 03:56

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by Zeke »

Erik takk fyrir svarið.

Leyst. Ég breytti B737-800.cab.
Notaðu sdk eicas.xml og pfd.xml byrjaðu síðan leikinn og hlaðið flugvél.

Og ómissandi p3dv4 hotfix1, engin þörf á að breyta ....

Þakka þér.

Meðlimur notanda
rikoooo
Stjórnandi alþjóðlegur
Posts: 545
Skráður þann: 09. september 2011, 10:03
Staðsetning: SVISS
Hafðu:

Boeing 737-300,400,500 Pakkningar

Ólesin færsla by rikoooo »

Allt í lagi gott að vita, takk fyrir endurgjöfina :)
Bon vols - Gleðilegt flug

Erik - Admin

Svara

Skilist til "Prepar3D v4 og v5 (64 bitar) “