NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Lockheed Martin býður okkur Prepar3D v4 og v5 eru nú innbyggðir fyrir 64 bita kerfi og VR samhæft. Prepar3D stundar notendur í yfirgripsmikla þjálfun í gegnum raunhæft umhverfi. Tilvalið í viðskiptalegum, fræðilegum, faglegum eða herkennslum.
spilok
Posts: 11
Skráður þann: 12. ágúst 2014, 00:21

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by spilok »

Í 737 pak fyrir prepar3dv4, allt virkar vel nema þegar smellt er á útvarpstáknið. Bara stór svartur ferhyrningur. Einhver leið til að fá útvarpið til að sýna?

Stan

ps. Þetta gerist líka með Boeing 717 pak

Dariussssss
Posts: 164
Skráður þann: 27. nóvember 2016, 17:52

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by Dariussssss »

Gætirðu vinsamlegast senda þetta inn P3D Forum hér?

Þessi er um FSX og FSX Gufu.

Þakka þér.

Meðlimur notanda
rikoooo
Stjórnandi alþjóðlegur
Posts: 545
Skráður þann: 09. september 2011, 10:03
Staðsetning: SVISS
Hafðu:

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by rikoooo »

Halló Spilok,

Ég hef flutt efni í rétta umræðu.

Ef útvarpstáknið virkar ekki geturðu samt fengið aðgang að því frá tækjastiku valmyndinni.

Gleðilegt flug
Bon vols - Gleðilegt flug

Erik - Admin

spilok
Posts: 11
Skráður þann: 12. ágúst 2014, 00:21

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by spilok »

Nei ... þar færðu heldur ekki aðgang að útvarpi. Kemur samt upp svart.

Ég hef gert smá rannsóknir, og þar sem þetta eru Boeings frá FSX og lagað til P3d, það virðist sem ég hafi einhvern veginn eytt GAUGE eða einhverju fyrir útvarpið í Boeings. Gæti verið CAB skrá, veit það ekki.

Vonandi getur einhver hjálpað mér við að endurheimta þennan mælikvarða. Ég hef mjög gaman af Boeing skjölunum á Rickoooo og myndi vissulega vilja nota þær í Prepar3dv4

Stan

Meðlimur notanda
rikoooo
Stjórnandi alþjóðlegur
Posts: 545
Skráður þann: 09. september 2011, 10:03
Staðsetning: SVISS
Hafðu:

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by rikoooo »

Allt í lagi,

Þá er þetta galdur tól fyrir þig: Gauges Effects Recover Tool http://www.rikoooo.com/downloads/viewdownload/73/256

Láttu mig vita ef það hjálpar

Gleðilegt flug
Bon vols - Gleðilegt flug

Erik - Admin

spilok
Posts: 11
Skráður þann: 12. ágúst 2014, 00:21

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by spilok »

Þakka þér fyrir. Ég reyndi það frá AVSIM bókasafninu líka. Ég sótti tengilinn þinn og reyndi það aftur, en ekki horfið. Enn stór svartur rétthyrningur án útvarpa á einhverjum fyrrverandi FSX Boeing.

Ég velti því fyrir mér hvort að endurnefna Prepar config og láta það endurbyggja myndi gera eitthvað? Ég geri ráð fyrir að það sé óhætt að gera eins og ég gerði í FSX?

Stan

spilok
Posts: 11
Skráður þann: 12. ágúst 2014, 00:21

NO Veðurkanni í 737 multi pakka fyrir Prepar3dv4

Ólesin færsla by spilok »

Nú er allt í góðu. Uppsetning aftur hreinsaði allt upp.

Stan

Svara

Skilist til "Prepar3D v4 og v5 (64 bitar) “