Mga wika

Topic-icon Para sa ilang kadahilanan Ang aking pag-log in ay pupunta sa offline pagkatapos ng ilang minuto

pa
3 4 months days ago #987 by DRCW

Hindi sigurado kung bakit, ngunit kapag ako ay nag-log on, nagpapakita ako bilang isang miyembro, sa tungkol sa 1 minuto, habang nagbabasa ako ng mga post, nagpapakita ito sa akin ang layo, at pagkatapos ng isang minuto mamaya ipinapakita ito sa akin bilang offline, kapag ako ay aktibo pa rin sa ang site.

Pakiusap mag-log in or Gumawa ng account upang sumali sa pag-uusap.

pa
4 linggo 1 araw ang nakalipas #1058 by JanneAir15

Parehong bagay dito pati na rin.


Aking computer: CPU: AMD Ryzen 7 1700X @ 3.9GHz | Motherboard: ASUS Prime X370 Pro | RAM: G Skill Ripjaws V 16GB 3200MHz @ 2933MHz | Graphics card: ASUS GeForce GTX 1070 Dual | Imbakan: Samsung 850 EVO 250GB SSD + Western Digital 1TB WD Blue HDD | PSU: EVGA Supernova 750 G2 750W | OS: Windows 10

Pakiusap mag-log in or Gumawa ng account upang sumali sa pag-uusap.

pa
4 linggo 8 oras ang nakalipas #1061 by rikoooo

Kailangan mong tiyakin na tinatanggap ng iyong browser ng Internet ang aming mga cookies, ang mga cookies ay iimbak ang iyong session at pinapanatili kang naka-log in.


Erik - General Administrator - Laging masaya na tulungan
Ang mga sumusunod na user (s) sinabi Salamat: DRCW, JanneAir15

Pakiusap mag-log in or Gumawa ng account upang sumali sa pag-uusap.

  • Hindi pwede: upang lumikha ng bagong topic.
  • Hindi pwede: upang tumugon.
  • Hindi pwede: upang magdagdag attachements.
  • Hindi pwede: upang i-edit ang iyong mensahe.
Oras upang lumikha ng pahina: 0.093 segundo
Mga wika